BẠC HÀ

TINH DẦU

BẠC HÀ

Mentha Piperita

Giá: 200.000 VNĐ

Bạc Hà được biết đến nhiều nhất là thuốc chữa cho các vấn đề tiêu hóa. Nó được người La Mã dùng như thế, và có thể cả người Ai Cập cổ đại nữa. Ngoài các ứng dụng trị liệu, Bạc Hà được dùng như một phương pháp chống sâu bọ một cách nhân đạo. Bạc Hà mọc khắp châu Âu, nhưng phần lớn tinh dầu được sản xuất từ Mỹ.

NOTE CLASSIFICATION: Top.

CÁCH DÙNG

Thanh mát và kích thích, Bạc Hà làm dịu và củng cố hệ tiêu hóa., giúp chống khó tiêu, đầy hơi, co thắt, tiêu chảy, buồn nôn, co thắt dạ dày, và say tàu xe. Nó còn giúp củng cố gan, đường ruột, và hệ thần kinh. Bạc Hà là một loại thuốc long đờm quý giúp chữa viêm phế quản, cảm, cúm, và nó có thể giảm sốt bằng cách thoát mồ hôi và làm mát cơ thể. Bạc Hà là một lọai thuốc giảm đau, tốt cho đau răng, đau đầu, thiên đầu thống. Nó giảm ngứa, là một chất sát khuẩn tốt cho mụn và bí da, và là một liệu pháp thức thì cho sốc. Mệt mỏi tinh thần và mỏi cơ đều có thể được làm dịu bằng Bạc Hà.

BLENDS WELL WITH: Basil, Benzoin, Black Pepper, Cypress, Eucalyptus, Geranium, Grapefruit, Juniper, Lavender, Lemon, Marjoram, Niaouli, Pine, Ravensara, Rosemary, Tea Tree.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.