CỎ HƯƠNG BÀI

TINH DẦU

CỎ HƯƠNG BÀI

Vetiveria Zizanioides

Giá: 600.000 VNĐ

Cỏ Hương Bài là một loại cỏ được biết tới nhiều nhất bởi khả năng làm chắc đất của nó. Ở Ấn Độ, cỏ này được trồng ở những vùng đất xói mòn để giữ đất lại và chống sạt lở. Các chuyên gia về được thảo hiện đại dùng nó để giúp người ta cảm thấy được mối liên hệ giữa họ với trời đất cũng như chủ định của bản thân. Nó rất có ích cho người bị stress, và được dùng làm thuốc bổ cho phụ nữ bị PMS.

NOTE CLASSIFICATION: Base.

CÁCH DÙNG

Cỏ Hương Bài làm giảm Vatha, và tăng Kapha và Pitta. Cỏ Hương Bài đặc biệt hữu dụng trong việc trị mệt mỏi, củng cố sự minh mẫn trong chuyến bay dài. Dùng làm chất nền 60ml dầu Apricot Kernel. Cho 5 giọt Cỏ Hương Bài, 5 giọt Phong Lữ, 2 giọt Đỗ Tùng hoặc Bưởi. Thoa hỗn hợp này khắp da trước đi khởi hành. Trong chuyến đi, thoa lại trên càng nhiều phần cơ thể càng tốt cách 4-5 tiếng một lần. Có thể mang theo một khăn ẩm tẩm sẵn dầu. Nếu bạn đi máy bay, tiếp viên hàng không có thể làm nóng khăn bằng lò vi ba giúp bạn. Khi đến nơi thì hãy tắm, sau đó thoa dầu lại lần nữa. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Black Pepper, Cedarwood, Clary Sage, Geranium, Ginger, Grapefruit, Jasmine, Lavender, Lemon, Lemongrass, Litsea Cubeba, Mandarin, Oakmoss, Opopanax, Orange, Patchouli, Rose, Sandalwood, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.