CÚC LA MÃ ĐỨC HOẶC CÚC LAM

TINH DẦU

CÚC LA MÃ ĐỨC HOẶC CÚC LAM

Matricaria Recutita

Giá: 800.000 VNĐ

Từ rất lâu trong lịch sử, cúc La Mã đã được dùng như một chất làm dịu cơ thể và tinh thần. Nó là một trong những loại tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng nhất, đặc biệt phù hợp khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Massage tinh dầu có thể giúp xoa dịu sự khó chịu và cơn đau bụng của các bé nhỏ, massage lên má để giảm đau răng. Trong rất nhiều loại cúc La Mã hiện nay, cúc La Mã Đức là một trong những loại hương liệu phổ biến nhất.

NOTE CLASSIFICATION: Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Tinh dầu cúc La Mã dùng để xoa dịu hệ thần kinh và cải thiện giấc ngủ. Nó có những lợi tính chống viêm, diệt trùng và diệt khuẩn. Tinh dầu còn giúp ngăn ngừa và làm dịu những cơn co thắt, thuyên giảm những cơn đau, ổn định hệ tiêu hóa và còn được xem là một loại thuốc bổ gan. Nó có thể được sử dụng để cải thiện cơn đau đầu, đau răng, đau bụng kinh, đau khớp và đau dây thần kinh. Chứng khó tiêu, buồn nôn và đầy hơi cũng có thể được chữa trị với tinh dầu này, và tất cả những vấn đề ngoài da khác như phát ban, viêm lở, vết cắt, vết bỏng, dị ứng, vết côn trùng cắn và rạn da còn có thể được chữa lành nhờ tắm với nó. Tinh dầu cúc La Mã còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt và giảm sự ứ nước, nó còn hoạt động như một chất xua tan đi sự phiền muộn và đẩy lùi sự căng thẳng. Ngoài ra nó còn có công dụng hạ sốt.

BLENDS WELL WITH: Benzoin, Bergamot, Citrus oils, Clary Sage, Frankincense, Geranium, Jasmine, Lavender, Marjoram, Neroli, Patchouli, Rose, Rosemary, Tea Tree, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.