GỖ HỒNG

TINH DẦU

GỖ HỒNG

Aniba Rosaeodora

Giá: 500.000 VNĐ

Hầu hết tinh dầu Gỗ Hồng có nguồn gốc từ Brazil, nơi nó được chưng cất từ lõi gỗ của cây Gỗ Hồng. Việc khai thác cây rừng làm hại đến rừng mưa nhiệt đới nên Gỗ Hồng công nghiệp cũng được dùng cho việc cất tinh dầu. Tuy nhiên, để bảo vệ rừng mưa nhiệt đới, có lẽ ta nên dùng loại tinh dầu có mùi thơm hoa nhẹ này cho những dịp đặc biệt, hoặc khi không có loại tinh dầu nào khác thay thế được.

NOTE CLASSIFICATION: Base to Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Gỗ Hồng bồi bổ và kích thích sự miễn dịch, có lợi khi bị nhiễm trùng hay virus như cảm hay tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn. Có thể dùng nó như một loại thuốc giảm đau nhẹ, thuốc chống trầm cảm, và tăng dục. Giúp tái tạo mô, tinh dầu này làm mờ sẹo, nếp nhăn, vết rạn da. Là một tinh dầu dịu nhẹ, Gỗ Hồng tốt cho da nhạy cảm và da bị kích ứng, và tính sát khuẩn của nó có ích cho da mụn và vết thương. Tinh dầu này cũng được dùng để trị ho và đau dầu, nhất là khi có triệu chứng buồn nôn. Gỗ Hồng làm sảng khoái tinh thần giúp cân bằng lại hệ thần kinh khi bị stress. Gỗ Hồng không gây kích ứng, không độc, không gây mẫn cảm.

BLENDS WELL WITH: Cedarwood, Coriander, Frankincense, Geranium, Sweet Orange, Petitgrain, Mandarin, Sandalwood.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.