HOA HỒI

TINH DẦU

HOA HỒI

Illicium Verum

Giá: 200.000 VNĐ

Tinh dầu Hoa Hồi có mùi hương cay-ngọt, hắc, ấm như cam thảo, pha với mùi gỗ thơm nhẹ. Hồi có nguồn gốc từ Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, và Nhật Bản, là một loại cây thường xuân với quả hình sao. Y học cổ truyền Trung Quốc đã dùng Hồi trong nhiều thế kỷ cho nhiều loại bệnh khác nhau. Trong vị thuốc dân gian, Hoa Hồi được dùng để trị táo bón, làm thơm hơi thở, đau khớp, co thắt cơ, đau răng. Ở châu Á, nhai Hoa Hồi sau bữa ăn là cách để giúp tiêu hóa tốt và thơm miệng. Hoa Hồi là một thành phần trong thuốc ho ở Nhật.

NOTE CLASSIFICATION: Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Trong ngành trị liệu mùi hương hiện đại, tinh dầu Hoa Hồi được dùng nhờ thành phần chống có thắt, gây tê, làm trung tiện, giúp tiêu hóa, kích thích và lợi tiểu. Có còn có lợi cho các vấn đề hô hấp, các chứng mệt mỏi vì stress và hệ sinh dục nữ. Tinh dầu Hoa Hồi có tính sát khuẩn và chống nấm, có tác dụng tốt khi làm dầu gội cho trẻ em vì nó chống côn trùng. Dầu Hoa Hồi có tác dụng nâng cao tinh thần, và đặc biệt có ích khi cảm thấy mệt mỏi tinh thần.

BLENDS WELL WITH: Bay, Black Pepper, Ginger, Lavender, Orange, Pine, Rose.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.