HOA NHÀI

TINH DẦU

HOA NHÀI

Jasminum Officinale

Giá: 600.000 VNĐ

Cần một lượng Hoa Nhài khổng lồ để sản xuất ra một lượng rất nhỏ loại tinh dầu đắt giá này. Tuy nhiên, lại chỉ cần một lượng nhỏ để có hiệu quả, với mùi hương quyến rũ đặc trưng nó trở thành một loại tinh dầu đắt đỏ. Ở Trung Quốc, phần hoa và rễ được dùng để chữa nhiều chứng bệnh đa dạng như xơ gan và đau đầu.

NOTE CLASSIFICATION: Base.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Hoa Nhài được biết tới như một loại thuốc tăng dục, giúp cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới và lãnh cảm ở phụ nữ. Nó còn là thuốc bổ cho tử cung giúp giảm đau bụng kinh và các rối loạn về tử cung. Thành phần giảm đau và hỗ trợ co thắt tử cung làm nó trở thành một trong những loạI tinh dầu tốt nhất để dùng trong quá trình sinh nở. Tinh dầu này còn được cho là tốt cho cơ quan sinh dục nam giới và được dùng cho các vấn đề tuyến tiền liệt. Hiệu quả làm thư giãn và chống trầm cảm của nó giúp xử lý chứng trầm cảm sau sinh. Đây là một loại tinh dầu tuyệt vời để chống stress hay khi cơ thể mệt mỏi. Hoa Nhài có hiệu ứng làm dịu, làm ấm, chống viêm cho khớp xương và làm trẻ hóa da khô, nhăn và lão hóa. Thành phần sát khuẩn và long đờm có thể được sử dụng cho tình trạng chảy nước mũi, và các loại viêm nhiễm lồng ngực và họng.

BLENDS WELL WITH: Frankincense, Sandalwood, Lemongrass, Geranium, Helichrysum, Melissa, Wild Orange, Rose, and Spearmint.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.