HÚNG QUẾ

TINH DẦU

HÚNG QUẾ

Ocimum Basilicum

Giá: 200.000 VNĐ

Có rất nhiều loại Basil khác nhau. Loại Basil của Ấn Độ còn được gọi là Basil Krishna, vì tương truyền thần Krishna đã đeo một vòng kết bằng loại lá này quanh cổ để làm tăng tính điềm tĩnh và lòng tin của mình. Ngài tin rằng Basil bảo vệ sự sống sau cái chết. Trong y học Ayuveda, Basil được dùng để trị bệnh các bệnh về bao tử, thận và máu.

NOTE CLASSIFICATION: Top to Middle.

CÁCH DÙNG

Basil làm giảm thể dịch Kapha và Vatha, tăng Pitta của cơ thể. Nó có tác dụng đặc biệt trên cảm xúc, có thể giúp giảm bớt lo âu và buồn phiền. Lá Basil hãm có thể dùng để trị mụn. Ngâm 3 muỗng cà phê lá khô trong 1 cốc nước sôi trong 20 phút. Dùng bông cotton bôi lên mặt đã rửa sạch, hoặc uống tối đa 3 ly trà Basil một ngày để sát khuẩn bên trong cơ thể.

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Black Pepper, Cedarwood, Fennel, Ginger, Geranium, Grapefruit, Lavender, Lemon, Marjoram, and Neroli.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.