HƯƠNG THẢO

TINH DẦU

HƯƠNG THẢO

Rosmarinus Officinalis

Giá: 300.000 VNĐ

Hương Thảo là một trong những loại dược thảo đầu tiên được dùng trong y học. Ngày xưa, nó được dùng để xua đuổi tà ma, bảo vệ khỏi bệnh dịch, để bảo quản và nêm vị cho các món thịt. Mùi hương mạnh và đặc biệt của dầu này khiến nó trở thành một trong những loại tinh dầu quý báu nhất.

NOTE CLASSIFICATION: Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Hương Thảo là chất kích thích tuần hoàn, có tác dụng tuyệt vời cho huyết áp thấp, tuần hoàn kém, nhức mỏi, căng cơ. Nó còn họat động như thuốc bổ cho hệ thần kinh và chống trầm cảm. Nó giúp xóa bỏ các rối loạn liên quan đến stress, kiệt sức về tinh thần, đem lại sự minh mẫn. Nó còn giúp làm khỏe da, gan, mật. Được dùng cho mụn, chàm, gàu, chấy, và rụng tóc. Có tính sát trùng và sát khuẩn, chống nấm, và lợi tiểu, nên được dùng để làm sạch và chống phù. Nó còn có các thành phần làm giảm đau bụng kinh và làm sạch khí hư, chống đầy hơi, khó tiêu, và táo bón. Hương Thảo giúp phòng chống co thắt tiêu hóa và điều tiết tiêu hóa. Nó còn giúp giảm ho, chảy nước mũi, cảm, và đau đầu.

BLENDS WELL WITH: Basil, Bergamot, Black Pepper, Cedarwood, Cinnamon, Citronella, Clary Sage, Elemi, Eucalyptus, Frankincense, Geranium, Grapefruit, Lavender, Lemon, Litsea Cubeba, Mandarin, Marjoram, Niaouli, Oregano, Peppermint, Petitgrain, Pine, Ravensara, Tea Tree, Thyme.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.