KHUYNH DIỆP

TINH DẦU

KHUYNH DIỆP

Eucalyptus Globulus

Giá: 150.000 VNĐ

Một vài trong số 700 loại cây Khuynh Diệp được chiết xuất ra những loại tinh dầu chất lượng dùng trong y học, nhưng cây Khuynh Diệp “blue gum” Úc là loại cây được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tinh dầu Khuynh Diệp là một phương thuốc truyền thống của người Úc và là một nguyên liệu quen thuộc trong những loại thuốc giúp làm ấm ngực và thuốc hạ huyết áp. Tinh dầu Khuynh Diệp còn giúp diệt trừ chấy và rận.

NOTE CLASSIFICATION: Top.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

Tinh dầu Khuynh Diệp là một thuốc khử trùng và hạ huyết áp, phổ biến trong chữa trị ho, cảm lạnh, nhiễm trùng lồng ngực và viêm xoang. Nhìn chung nó giúp giảm bớt viêm nhiễm, có lợi trong việc điều trị bệnh thấp khớp, đau nhức cơ và bệnh xơ vữa. Tinh dầu Khuynh Diệp giúp lợi tiểu và khử mùi, kháng vi rút, tăng cường hệ miễn dịch. Nó có tác dụng tốt trong việc giảm đau, đặc biệt là những cơn đau dây thần kinh. Những vấn đề về đường tiết niệu như viêm bàng quang cũng có thể được cải thiện nhờ tinh dầu Khuynh Diệp. Tinh dầu này còn giúp hạ sốt và điều trị những bệnh nhiễm trùng da, vết cắt, mụn nước, mụn rộp ở miệng hay bộ phận sinh dục, thủy đậu, bệnh lở mình. Tinh dầu Kuynh Diệp giúp xoa dịu những vết bỏng và giúp hình thành các mô. Nó còn giúp ngăn ngừa và điều trị vết côn trùng cắn, đặc biệt hiệu quả đối với vết muỗi đốt.

BLENDS WELL WITH: Cedarwood, Chamomile, Cypress, Geranium, Ginger, Grapefruit, Juniper, Lavender, Lemon, Marjoram, Peppermint, Pine, Rosemary, Thyme.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.