LÁ CHANH

TINH DẦU

LÁ CHANH

Citrus Aurantium Var. Amara

Giá: 200.000 VNĐ

Tinh dầu Lá Chanh thơm và tươi mát thường được xem như là phương án phổ thông hơn so với tinh dầu hoa cam. Được chiết xuất từ phần lá và nhánh của cây chanh, trong khi dầu hoa cam được chiết xuất từ hoa. Hai loại tinh dầu này có thành phần và mùi hương tương tự nhau, nhưng dầu Lá Chanh có đặc điểm ưu việt riêng, với tính chất phục hồi và đem lại sức sống mới.

NOTE CLASSIFICATION: Top.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Tinh dầu Lá Chanh giúp sảng khoái và thư giãn, tùy theo loại dầu được trộn với nó. Tinh dầu Lá Chanh gia cố mạnh mẽ hệ thần kinh , và vì thế có thể làm giảm đi lượng lớn các vấn đề về stress, như căng thẳng thần kinh hay mất ngủ. Cảm giác thờ ơ, dễ cáu giận, trầm cảm nhẹ, lo âu, cô đơn, và bi quan đều có thể được xóa bỏ nhờ các thành phần chống trầm cảm của dầu Lá Chanh. Dầu này còn có tác dụng bồi bổ trong thời gian dưỡng bệnh. Có có tác dụng chống co thắt rõ rệt và giúp củng cố hệ tiêu hóa, chống lại đầy hơi và khó tiêu. Lá Chanh là một chất khử mùi, thỉnh thoảng được dùng để điều chỉnh sự ra mồ hôi quá nhiều. Nó còn được dùng để điều tiết việc tiết bã nhờn của da và có tính sát khuẩn, lý tưởng cho da mặt và da đầu có nhiều dầu, nhất là mụn và tóc bết.

BLENDS WELL WITH: Benzoin, Bergamot, Cedarwood, Clary Sage, Clove, Cypress, Eucalyptus Lemon, Frankincense, Geranium, Jasmine, Juniper, Lavender, Lemon, Mandarin, Marjoram, Neroli, Oakmoss, Orange, Palmarosa, Patchouli, Rose, Rosemary, Sandalwood, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.