MÀNG TANG

TINH DẦU

MÀNG TANG

Litsea Cubeba

Giá: 200.000 VNĐ

Cái tên Cubeba bắt nguồn từ việc trái tròn và nhỏ của cây này trông giống Piper Cubeba (Tiêu Thất).
Màng Tang là một loại cây tuyệt diệu của Trung Quốc trong giới y học. Được dùng như chất chống lão hóa đầy hứa hẹn trong hơn một nghìn năm ở tiểu lục địa châu Á, Màng Tang được dùng để chữa chứng lo âu, sợ hãi, mệt mỏi, ra nhiều mồ hôi và stress.
Công dụng chủ yếu đến từ hương thơm cam chanh giúp sảng khoái, phục hồi và tạo năng lượng của tinh dầu được chiết xuất từ quả nhỏ như hồ tiêu của loại cây thường xuân này. Y học Ayurveda Ấn Độ và y học cổ truyền Trung Quốc đều có một lịch sử lâu đời về việc sử dụng loại cây tuyệt vời này cho việc chữa trị hen suyễn, mụn, chàm, viêm da, khó tiêu và nhiễm khuẩn.

NOTE CLASSIFICATION: Top.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Hít vào mùi hương kỳ diệu cùa loại tinh dầu này nâng cao tâm trạng của bạn, tăng sức tập trung, thanh lọc tâm trí, tạo ra nhiều ý tưởng mới cho cuộc sống, làm cho tâm hồn trầm cảm trở nên thanh bình, cho bạn cảm giác tự do và tự tin. Tinh dầu Màng Tang được dùng để xoa dịu cảm giác và tâm trí. Cho 2 giọt dầu này vào bình xịt hơi nước, máy khuếch tán để chữa những lo âu về tinh thần và gieo sức sống mới vào thế giới quanh bạn. Mát-xa với 2 đến 3 giọt tinh dầu Màng Tang trộn với 20 giọt dầu dừa giúp giảm đau, đau dầu, căng cơ, bệnh đường hô hấp, viêm khớp và thấp khớp. Bạn cũng thể dùng tinh dầu này để chườm nóng hoặc lạnh vào chỗ viêm hoặc đau. Để hỗ trợ tiêu hóa, trộn 3 giọt dầu Màng Tang vào 15 giọt dầu mè và mát-xa bụng, hoặc cho 2 giọt dầu này vào nước tắm nóng. Mát-xa da với 2 giọt dầu Màng Tang trộn với 10 đến 15 giọt dầu dừa có tác dụng thần kỳ trên làn da dầu và dễ bị tổn thương của bạn. Việc mát-xa này củng cố lưu thông máu và điều chỉnh sự tiết bã nhờn.

BLENDS WELL WITH: Basil, Bay, Black Pepper, Cardamom, Cedarwood, Chamomile, Clary Sage, Coriander, Cypress, Eucalyptus, Frankincense, Geranium, Ginger, Grapefruit, Juniper, Marjoram, Orange, Palmarosa, Patchouli, Petitgrain, Rosemary, Sandalwood, Tea Tree, Thyme, Vetiver, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

green-vietnam