MÙI GIÀ

TINH DẦU

MÙI GIÀ

Coriandrum Sativum

Giá: 400.000 VNĐ

Rau Mùi Già là loài thảo mộc thơm quanh năm. Hạt giống rau Mùi Già đã được người Hy Lạp cổ đại gieo trồng và cũng được tìm thấy trong những ngôi mộ của người Ai Cập. Cả lá và hạt giống Mùi Già đều được dùng trong việc nấu ăn, và người Trung Hoa thường sử dụng cả cây rau Mùi Già để chữa bệnh. Tinh dầu được chiết xuất từ những lá rau mùi đã được nghiền nát, có hương thơm nồng nàn nhẹ nhàng, ngọt ngào, mộc mạc và ấm áp.

NOTE CLASSIFICATION: Top to Middle.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

Đặc tính giúp giảm đau của Mùi Già thích hợp để điều trị cơn đau đầu và chứng đau dây thần kinh. Với tác dụng làm ấm và chống đau thấp khớp, nó rất tốt cho điều trị đau và cứng cơ xương, bệnh viêm khớp, chứng đau thấp khớp. Tinh dầu Mùi Già là một chất kích thích và bổ dưỡng, dùng để chữa bệnh tiêu chảy, đầy hơi, buồn nôn, những cơn đau co thắt, kích thích sự thèm ăn. Nó còn như một chất kích thích hệ thần kinh, giúp ích cho sự uể oải, lo lắng, kiệt sức và mệt mỏi. Đặc tính kích thích của tinh dầu còn hiệu quả đối với hệ tuần hoàn. Do đó nó có lợi cho điều trị bệnh trĩ, lưu thông kém và sự ứ nước. Ngoài ra nó còn đóng vai trò một loại thuốc kích tình với tính chất kích thích và làm ấm những xúc cảm của con người.

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Black Pepper, Cardamom, Cinnamon, Clary Sage, Clove, Cypress, Frankincense, Geranium, Ginger, Grapefruit, Jasmine, Lemon, Neroli, Nutmeg, Orange, Palmarosa, Petitgrain, Pine, Ravensara, Sandalwood, Vetiver, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.