NHŨ HƯƠNG

TINH DẦU

NHŨ HƯƠNG

Boswellia Serrata

Giá: 500.000 VNĐ

Tinh dầu Nhũ Hương được chiết xuất từ nhựa lấy từ những cành của một loại cây nhỏ ở Bắc Phi. Tác dụng làm dịu tuyệt vời và mùi hương cực kì thơm, trong lịch sử dầu Nhũ Hương đã được dùng làm thuốc xông, dùng trong ướp xác và còn dùng làm nhang. Nó được xem là một loại dầu tâm linh, được nhiều người sử dụng để hỗ trợ việc thiền.

NOTE CLASSIFICATION: Base.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Nhũ Hương làm chậm nhịp thở, làm dịu hệ thần kinh và tiêu hóa, giảm bồn chồn lo lắng, trầm cảm, căng thẳng thần kinh, và những vấn đề tiêu hóa liên quan đến stress. Là một chất kích thích miễn dịch và long đờm, nó có thể cải thiện tình trạng hô hấp và viêm chảy như hen suyễn, cảm, nhiễm trùng lồng ngực, viêm phế quản mãn tính. Nhũ Hương có các thành phần chữa thương, làm se, sát khuẩn, và chống viêm, khiến nó trở nên lý tưởng trong việc chữa các vết cắt, sẹo, đốm mụn, viêm, và được khuyên dùng cho viêm bàng quang, vì có tác dụng trực tiếp tới với hệ sinh dục – tiết niệu. Kinh nguyệt không đều hoặc quá nhiều một lúc hay chảy máu cam cũng có thể nhờ vào tính chất làm lành của nó.

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Black Pepper, Camphor, Cinnamon, Cypress, Geranium, Grapefruit, Lavender, Lemon, Mandarin, Neroli, Orange, Palmarosa, Patchouli, Pine, Rose, Sandalwood, Vetiver, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.