OẢI HƯƠNG

TINH DẦU

OẢI HƯƠNG

Lavandula Angustifolia

Giá: 500.000 VNĐ

Trong các loại hoa Oải Hương được dùng trong y học, Lavendula Augustifolia là quan trọng nhất. Oải Hương là loại tinh dầu linh hoạt nhất, được yêu thích nhất, có tác dụng điều trị cao nhất trong các loại tinh dầu. Cả hoa và lá đều có hương rất thơm, nhưng chỉ phần hoa được dùng để chế tạo tinh dầu.

NOTE CLASSIFICATION: Middle to Top.

CÁCH DÙNG

Oải Hương có tính làm dịu, trấn an, chống trầm cảm, và làm cân bằng tâm trí. Thành phần sát khuẩn, khử trùng và giảm đau khiến nó trở nên quý giá trong việc chữa trị các vết cắt, vết thương, bỏng, bầm, mụn, dị ứng, vết côn trùng cắn và nhiễm trùng họng. Là một chất chống sung huyết, nó còn có tác dụng mạnh mẽ với bệnh cảm, cúm, và chứng chảy nước mũi. Oải Hương hạ huyết áp, làm dịu và phòng chống các cơn co thắt tiêu hóa, buồn nôn, và khó tiêu. Nó còn có khả năng chống thấp khớp. Thành phần làm dịu của tinh dầu này hoạt động đặc biệt tốt đối với các chứng căng thẳng, trầm cảm, mất ngủ, đau đầu, tăng huyết áp.

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Black pepper, Cedarwood, Chamomile, Clary Sage, Clove, Cypress, Eucalyptus, Geranium, Grapefruit, Juniper, Lemon, Lemongrass, Mandarin, Marjoram, Oakmoss, Palmarosa, Patchouli, Peppermint, Pine, Ravensara, Rose, Rosemary, Tea Tree, Thyme, Vetiver.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.