PƠMU

TINH DẦU

PƠMU

Fokienia Hodginsii

Giá: 150.000 VNĐ

Tinh dầu Pơmu, còn được gọi là Siam Wood, là một loại tinh dầu quý hiếm. Nó được chiết xuất từ rễ và gỗ của loại cây gần giống cây bách mọc ở Việt Nam và các phần khác của Đông Nam Á. Người Việt Nam tin rằng loại cây này đem lại sự trường sinh, nên hiển nhiên, loại cây này có mặt trong cả y học dân gian và trong các nghi thức tín ngưỡng.
Tinh dầu Pơmu chứa nhiều Sesquiterpenes Nerolidol (cũng có trong tinh dầu hoa cam) và Fokienol. Những thành phần này thuộc về nhóm các chất hóa học bảo vệ tự nhiên của thực vật, giải thích đặc tính sát khuẩn và chống viêm của Pơmu. Dầu Pơmu còn được dùng trong trị liệu mùi hương như một chất làm dịu và là thuốc giải cho những cảm giác cô độc.

NOTE CLASSIFICATION: Base.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Tinh dầu Pơmu chứa các thành phần chống viêm mạnh mẽ giúp phòng chống tổn thương tế bào da do gốc tự do. Vì gốc tự do là một trong những nguyên nhân chính gây lão hóa da sớm, tinh dầu Pơmu có thể được dùng như một thành phần tốt trong công thức chống lão hóa. Nhờ tính chống viêm và làm dịu, tinh dầu Pơmu thường được dùng như một phương pháp hiệu quả để giảm đau. Ngoài ra, tinh dầu Pơmu nổi tiếng trong việc xóa bỏ các cảm xúc tiêu cực gắn liền với sự cô lập và cô đơn. Các thành phần tìm thấy trong tinh dầu Pơmu hiện đang được nghiên cứu nhằm làm cho hệ trị liệu áp da hiệu quả hơn. Nói cách khác, tinh dầu Pơmu là một chất thêm vào lý tưởng cho việc trị liệu tinh dầu bằng cách bôi, vì nó có thể giúp củng cố hoạt tính của các tinh dầu khác trong hỗn hợp đó.

BLENDS WELL WITH: Cedarwood, Cinnamon bark, Frankincense, Geranium, Pomelo, Jasmine, Lavender, Lemon, Neroli, Palmarosa, Sandalwood, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

green-vietnam