SẢ CHANH

TINH DẦU

SẢ CHANH

Cymbopogon Citratus

Giá: 150.000 VNĐ

Sả Chanh là một loại cỏ cao và thơm. Được dùng nhiều trong ẩm thực Thái Lan và trong y học dân gian Ấn Độ trong nhiều thế kỷ. Tinh dầu được chiết xuất từ lá. Nó có mùi thơm như cam chanh mạnh và có nhiều tác dụng trong trị liệu mùi hương và trong đời thường.

NOTE CLASSIFICATION: Top to Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Sả Chanh có tác dụng như thuốc bổ đối với hệ thần kinh, và cả cơ thể nói chung. Nó còn là chất giảm đau và chống trầm cảm, tốt cho đau đầu, mệt mỏi, triệu chứng về stress, và tốt cho đau cơ. Nó còn có các thành phần giảm sốt và giúp cơ thể tăng sức đề kháng để chống lại nhiễm trùng. Còn là chất khử mùi, Sả Chanh có thể dùng cho chứng ra nhiều mồ hôi tay chân, và các thành phần làm se giúp nó trở thành một loại toner tốt. Sả Chanh còn giúp đuổi bọ chét, chấy rận, ve. Dùng như xịt phòng để giữ cho căn bếp không có ruồi và để khử mùi thú nuôi khỏi căn nhà của bạn.

BLENDS WELL WITH: Basil, Bergamot, Black Pepper, Cedarwood, Clary Sage, Coriander, Cypress, Fennel, Geranium, Ginger, Grapefruit, Lavender, Lemon, Marjoram, Orange, Palmarosa, Patchouli, Rosemary, Tea Tree, Thyme, Vetiver, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.