TRÀM GIÓ

TINH DẦU

TRÀM GIÓ

Melaleuca Cajeputi

Giá: 150.000 VNĐ

Ở Malaysia, Philippines, Indonesia và Úc, Tràm Gió được dùng một cách rộng rãi cho mọi loại bệnh tật, từ cảm đến đau răng. Có họ hàng gần với cây Tràm Trà, tinh dầu này được chiết xuất từ lá và búp Tràm Gió, và có mùi như long não đặc thù.

NOTE CLASSIFICATION: Top.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Tràm Gió có tính kháng khuẩn, chống vi trùng, giải quyết chất nhờn. Dùng để xông hơi đối với các bệnh như cảm, cúm, viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản, và các vấn đề đường hô hấp khác. Nó có thành phần giảm đau, có thể giảm đau đầu, đau họng, và cơ, khớp. Tinh dầu này còn là một loại sát khuẩn tiết niệu. Khi dùng một cách cẩn trọng, nó có tác dụng rõ rệt đối với viêm bàng quang và các loại nhiễm trùng đường tiết niệu khác. Tràm Gió có thể được dùng để làm dịu bao tử, chống lại các cơn co thắt tiêu hóa, và xử lý nhiễm trùng đường ruột. Nó được sử dụng rộng rãi với các triệu chứng nhỏ như côn trùng cắn, vết đỏ. Hít vào, một trong những cách tốt nhất để sử dụng loại dầu này, giúp hóa giải cơn mệt mỏi về tinh thần và sự vô cảm.

BLENDS WELL WITH: Clary Sage, Geranium, Lavender, Marjoram, Oakmoss, Pine, Rosemary, Spice Oils, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.