TRÀM TRÀ

TINH DẦU

TRÀM TRÀ

Melaleuca Alternifolia

Giá: 300.000 VNĐ

Loại cây bụi nhỏ này là một vị thuốc dân gian của người thổ dân Úc. Ngày xưa, lá của cây này được nấu thành trà, nên mới có tên như thế. Gần đây hơn, nghiên cứu khoa học cho thấy dầu Tràm Trà có thể chống lại nhiều loại nhiễm khuẩn khác nhau.

NOTE CLASSIFICATION: Top to Middle.

TÍNH CHẤT VÀ CÁCH DÙNG

Chủ yếu là một loại dầu chống nhiễm khuẩn, Tràm Trà còn có các thành phần chống nấm, chống vi khuẩn, kháng vi rút. Nó thường được dùng cho các vấn đề về da như mụn, mụn cóc, hột cơm, nấm bàn chân, ban, côn trùng cắn, phỏng, mụn nước. Tràm Trà có tác dụng tốt với gàu, lở miệng, nhiễm khuẩn đường tiểu và bộ phận sinh dục, như viêm bàng quang và nấm candida. Đó là một chất long đờm, làm dịu chỗ viêm, và là một chất kích thích. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để chống lại cảm, cúm, nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm họng cấp, và các bệnh nhiễm khuẩn. Tràm Trà còn giúp hạ sốt, tiêu diệt chất rận, và khử mùi.

BLENDS WELL WITH: Basil, Bergamot, Black Pepper, Chamomile German, Clary sage, Clove, Cypress, Eucalyptus, Geranium, Juniper, Lavender, Lemon, Marjoram, Nutmeg, Oakmoss, Oregano, Peppermint, Pine, Ravensara, Rosemary, Thyme, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.