TUYẾT TÙNG

TINH DẦU

TUYẾT TÙNG

Cedrus Atlantica

Giá: 350.000 VNĐ

Tinh dầu thơm từ loài cây Tuyết Tùng thường xanh này là một trong những loại dầu đầu tiên được sử dụng trong y học và nghi lễ cổ đại. Nó được người Ai Cập dùng để ướp xác, và trong thời kỳ Kinh thánh, nó còn được người Trung Đông sử dụng để làm ra hương giúp những nhà sư Tây Tạng trong việc thiền định. Tinh dầu Tuyết Tùng được chiết xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước từ những mẩu gỗ vụn. Nó nồng nàn mùi trầm của gỗ và hương thơm nam tính ấm áp, giúp làm sạch cơ thể và truyền đạt cảm xúc hiệu quả.

NOTE CLASSIFICATION: Base.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

: Với đặc tính khử trùng, chống tiêu chảy và làm se dịu nhẹ của dầu Tuyết Tùng khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc điều trị mụn trứng cá, da dầu, và gàu. Nó có tính lợi tiểu và tác dụng tốt cho hệ thống bài tiết và giúp làm dịu cơn đau viêm bàng quang, và nó còn được sử dụng để điều trị nhiễm trùng âm đạo và các bệnh bài tiết. Tinh dầu Tuyết Tùng còn là một loại thuốc long đờm, điều này cũng giải thích cho những phương thuốc truyền thống của nó trong việc chữa trị các bệnh viêm chảy, đặc biệt là chứng viêm và nhiễm trùng phế quản. Tinh dầu còn hữu ích với khả năng kích thích sự tuần hoàn máu và giúp thư giãn hệ thần kinh, điều này giúp ích rất nhiều cho toàn bộ cơ thể.

BLENDS WELL WITH: Bergamot, Chamomile, Clary Sage, Cypress, Eucalyptus, Jasmine, Juniper, Lavender, Neroli, Palmarosa, Petitgrain, Rosemary, Sandalwood, Vetiver, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.