VỎ QUẾ

TINH DẦU

VỎ QUẾ

Cinnamomum Zeylanicum

Giá: 200.000 VNĐ

Cây quế được trồng ở Ấn Độ, Sri Lanka, Comoros và Seychelles, nhưng Madagasca được xem là nơi sản sinh ra loại tinh dầu quế tốt nhất. Cây quế đã được người Hy Lạp, La Mã và người Ai Cập cổ đại sử dụng, và từ rất lâu trước đây cho đến tận ngày nay đặc tính y dược của nó được người Ấn Độ và người Trung Hoa xem trọng. Cái mùi hương nồng nàn, quen thuộc ấm áp của nó còn phổ biến trong đời sống tâm linh.

NOTE CLASSIFICATION: Base to Middle.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

Vỏ Quế kích thích sự chậm tiêu hóa, giúp giảm đầy hơi và những cơn co thắt, và phòng chống nhiễm trùng ruột. Nó như một tác nhân kích thích hệ hô hấp và hệ tuần hoàn, giúp ích cho việc điều trị bệnh thấp khớp và viêm nhiễm lồng ngực. Nó tăng cường hệ miễn dịch chống lại những căn bệnh cảm cúm và viêm nhiễm, và còn có tác dụng hạ sốt. Tinh dầu Vỏ Quế còn có đặc tính khử trùng, kháng và diệt khuẩn, làm nên công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị chấy, ghẻ lở, và những căn bệnh ngoài da khác. Tinh dầu Vỏ Quế còn giúp giải tỏa sự mệt mỏi về tinh thần, làm tăng sự tập trung và cải thiện suy nhược hệ thần kinh, và xua tan những lo âu, muộn phiền.

BLENDS WELL WITH: Benzoin, Bergamot, Cardamom, Clove, Frankincense, Ginger, Grapefruit, Lemon, Mandarin, Marjoram, Nutmeg, Orange, Peppermint, Peru Balsam, Petitgrain, Rose, Vanilla, Ylang Ylang.

LƯU Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng bên ngoài. Tránh xa mắt và các màng nhầy. Nếu có thai, cho con bú, đang dùng thuốc, hoặc có tình trạng bệnh đặc biệt, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.